Kết Quả

 
Kết quả cuộc thi
BÉ ĂN NGOAN,
CẢ NHÀ VUI

Chương trình “ Bé ăn ngoan – Cả nhà vui” do Hội Dinh dưỡng Việt Nam tổ chức dưới sự tài trợ của nhãn hàng Pediasure – Abbott Hoa Kì vào tháng 11/2013. Với sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh từ khắp nơi trên cả nước, sau gần ba tháng diễn ra chương trình, đã có hơn hơn 150 bài dự thi tiêu biểu gửi về và khoảng 15,186 ngàn lượt bình chọn tại website chương trình.

“Bé ăn ngoan – Cả nhà vui” không những là sân chơi đáp ứng được nhu cầu cập nhật kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực nuôi ăn con trẻ mà còn tạo điều kiện để các mẹ cùng chia sẻ những trải nghiệm thực tế đã đạt được khi áp dụng triệt để lời khuyên của GS.TS Irene Chartoor – Chuyên Khoa Tâm Lý Học và Nhi Khoa Hoa Kỳ - tác giả cuốn sách “Bé Yêu Học Ăn”.

Đông đảo quý phụ huynh đã hào hứng tham gia suốt giai đoạn diễn ra chương trình, đặc biệt là vòng 2 từ 06/02 – 20/02/2014, Ban Tổ Chức “Bé Ăn Ngoan- Cả Nhà Vui” đã có hơn 1141 lượt bình chọn cho 9 bài dự thi tiêu biểu nhất trong việc chia sẻ kinh nghiệm giúp khắc phục chứng biếng ăn con trẻ. Dưới đây là danh sách trúng thưởng chung cuộc của chương trình:

 

( *** BTC chương trình sẽ trực tiếp liên hệ người thắng cuộc để trao giải sớm nhất)

Thông qua chương trình “Bé ăn ngoan – Cả nhà vui”, Ban tổ chức hy vọng các quý phụ huynh đã thực sự tìm thấy được một sân chơi đầy bổ ích trong việc nhận được nhiều thông tin thiết thực, các bí quyết hữu hiệu để cải thiện chứng biếng ăn thường gặp trong quá trình nuôi dạy con trẻ.

Một lần nữa, Ban tổ chức chương trình “Bé ăn ngoan – Cả nhà vui” xin chân thành cảm ơn sự tham gia, chia sẻ nhiệt tình quý phụ huynh. Mong quý phụ huynh sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ những chương trình tiếp theo do nhãn hàng Pediasure-Abbott Việt Nam tài trợ.